Bây giờ World Cup 2010 đã kết thúc, điều gì tiếp theo?

FIFA World Cup 2010 tại Nam Phi đã đến và đi, và sự chú ý của mọi người giờ đây đang tập trung vào nước chủ nhà tiếp theo, Brazil. Tất cả các vệ tinh hiện đang hướng về Nam Mỹ, nơi mà hành động sẽ xảy ra, vào năm 2014. Mọi người đều kỳ vọng Brazil sẽ hoạt động tốt hơn Nam Phi.

Kỳ vọng khá cao bởi Brazil là quê hương của bóng đá; Trên thực tế, bóng đá là một nét văn hóa ở quốc gia Nam Mỹ. Đã từng vô địch World Cup nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác (đã giành được 5 lần tổ chức) và là quốc gia duy nhất tham gia tất cả các giải đấu, thế giới mong đợi sẽ chứng kiến ​​một điều gì đó độc đáo đến vào năm 2014. Bên cạnh đó, họ đã giành được cúp U-17. ; họ đã vô địch U-20 và cũng đã giành được một số cúp CONCACAF các quốc gia.

Đây cũng là sân nhà của sân vận động Maracana nổi tiếng; và tự hào về một giải đấu được tổ chức tốt với các đội như Corinthians, Santos, Sao Paolo, Vasco Dagama, v.v. luôn thể hiện tốt bản thân tại các giải đấu cúp thế giới cấp câu lạc bộ. Họ có lợi thế về dân số (hơn 200 triệu người) và rất nhiều người đam mê bóng đá.

Nam Phi đã khiến cả thế giới kinh ngạc khi tổ chức một giải đấu arsenal news  không có quá giang; họ cung cấp cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới – 8 sân vận động tiêu chuẩn, đường sá êm ái, hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn, khách sạn 5 sao, điểm du lịch, an ninh đầy đủ, … từ đó đặt ra tốc độ khó có nước đăng cai tiếp theo.

Họ đã cung cấp một thứ độc đáo và theo nghĩa châu Phi – Vuvuzela, sẽ không bao giờ bị lãng quên trong vội vàng; và thứ bóng đá Jabulani vừa có vấn đề vừa vui. Chúng ta nên mong đợi điều gì ở Brazil? Liệu họ có cung cấp cho chúng tôi thứ gì đó khiến điệu nhảy Samba trở thành một điều đáng nhớ không? Chúng ta sẽ xem loại bóng đá nào ở đó? Tôi chắc rằng giờ đây FIFA biết rằng ý tưởng đằng sau quả bóng Jabulani đã không thực sự hiệu quả – quả bóng không dẫn đến nhiều bàn thắng hơn được ghi; thay vào đó, nó đã dẫn đến hầu hết các ngôi sao của chúng ta không thể hiện và ghi bàn. Nó khiến Lionel Messi, Wayne Rooney, Aguero, Fernando Torres, Frank Lampard, Osaze Odiwingie, Obafemi Martins, Cesc Fabregas, … không thể ghi được ít nhất một bàn thắng, bởi tính chất trơn trượt và không định hướng của nó.

Chúng tôi hy vọng chủ nhà năm 2014 sẽ có thể cung cấp an ninh đầy đủ cho các cầu thủ, quan chức và người hâm mộ. Họ xác nhận tại Nam Phi rằng họ đã bắt đầu chuẩn bị cho ấn bản tiếp theo. Do đó, chúng ta hãy hy vọng chúng ta sẽ thấy những sân vận động tốt hơn, những con đường tốt hơn, hệ thống thông tin liên lạc tốt hơn và những chỗ ở khách sạn đẹp. Brazil không thể trình diễn kém hơn, bởi vì thế giới mong đợi nhiều ở cô ấy.