Chọn Bóng bầu dục Đại học – Sự phát triển của một người cá cược chuyên nghiệp!

Bối cảnh tuyển bóng đá quốc gia trở nên khó khăn hơn và cạnh tranh hơn mỗi năm. Có hàng nghìn cầu thủ bóng đá trung học từ khắp nơi trên đất nước đang nỗ lực không chỉ để giúp đội của họ giành chiến thắng mà còn để cố gắng tiến tới giải bóng đá đại học.

Nếu bạn đang cố gắng nâng tầm bóng đá lên một tầm cao mới, đây là ba mẹo cụ thể mà bạn có thể sử dụng để tạo lợi thế cho đối thủ của mình trong các cuộc chiến tuyển bóng đá quốc gia:

1- Bắt đầu sớm

Hầu hết người chơi không bao giờ tiếp thị và quảng bá bản thân với các huấn luyện viên đại học (một sai lầm lớn) và những người không làm điều đó một cách chính xác. Một trong những sai lầm lớn nhất mà tôi thấy các cầu thủ trung học mắc phải là họ đợi quá muộn tin tuc liverpool  để bắt đầu liên hệ với các huấn luyện viên đại học. Bạn chỉ đơn giản là không thể đợi đến năm cuối cấp để bắt đầu liên hệ với các huấn luyện viên và mong đợi họ sẵn sàng ký hợp đồng với bạn chỉ sau vài tháng. Các huấn luyện viên đại học muốn đánh giá các cầu thủ trong một vài năm nếu có thể, vì vậy hãy bắt đầu ít nhất là trước năm học cơ sở của bạn.

2- Tạo nhiều địa chỉ liên hệ

Một sai lầm lớn khác là chỉ liên hệ với một vài huấn luyện viên. Mỗi huấn luyện viên tuyển một số cầu thủ cho mỗi vị trí trong danh sách. Do đó, bạn cần nhiều huấn luyện viên quan tâm đến khả năng ký hợp đồng với bạn nếu bạn muốn nhận được một số loại đề nghị chơi. Bạn có thể nên gửi sơ yếu lý lịch thể thao và thư cá nhân của mình đến ít nhất 50 trường học.

3- Cập nhật Huấn luyện viên

Một trong những cách tốt nhất để làm tốt công tác tuyển chọn bóng đá quốc gia là thông báo cho các huấn luyện viên. Sau khi huấn luyện viên thể hiện mức độ quan tâm đến bạn, bạn cần cập nhật cho họ. Gửi cho anh ấy thông tin cập nhật định kỳ về các trạng thái của bạn, thành tích quan trọng, giải thưởng (cầu thủ của tuần, v.v.). Bạn muốn làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ tên tuổi của mình và trung tâm với huấn luyện viên … để họ không quên bạn!

Như đã nói trước đó, tuyển bóng đá quốc gia rất cạnh tranh và thử thách. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện thêm một số bước mà hầu hết các cầu thủ trung học không làm, bạn có thể đặt mình vào vị trí thuận lợi để được tuyển dụng. Trong môi trường tuyển dụng ngày nay, bạn cần mọi lợi thế có thể có được. Bắt đầu tiếp thị và quảng bá bản thân ngay hôm nay!