Chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá châu Âu 2012

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Giá thầu của Ba Lan / Ukraine được UEFA bầu chọn vào ngày 18 tháng 4 năm 2007. Giá thầu của Ba Lan / Ukraine cao hơn của Ý và Croatia / Hungary. Người ta đã quyết định rằng EURO 2012 sẽ được tổ chức tại Arena Football Gdansk. Arena Football Gdansk còn được gọi là PGE Arena Gdansk.

Giải đấu EUFA 2012 là giải vô địch châu Âu cuối cùng có sự tham gia của 16 quốc gia. Giải vô địch EUFA tiếp theo là Euro 2016 sẽ có 24 quốc gia tham dự. Oleksandr Lukyanchenko thông báo rằng phần lớn kinh phí của Giải vô địch EUFA sẽ được lấy từ ngân sách thành phố.

Sân vận động nơi tổ chức EUFA 2012 sẽ được xây dựng bởi Max nguyen cong phuong Boegl. Max Boegl là một nhà thầu có trụ sở tại Wroclaw. Trụ sở chính của Max Boegl đặt tại thành phố Wroclaw của Ba Lan. Trước đó, hợp đồng xây dựng sân vận động thuộc về Mostostal Warszawa. Wroclaw đã kết thúc hợp đồng vì sự chậm trễ trong việc xây dựng sân vận động. Mostostal Warszawa đã trì hoãn việc xây dựng sân vận động trong 4 tháng. Thị trưởng thành phố Wroclaw, Rafal Dutkevich cho biết, việc chấm dứt hợp đồng sẽ không ảnh hưởng đến việc triển khai vận hành sân vận động phục vụ giải vô địch EUFA 2012. Theo Rafal, anh quyết định chấm dứt hợp đồng vì thấy Mostostal Warszawa không thể hoàn thành dự án xây dựng. Mostostal kháng cáo yêu cầu chấm dứt hợp đồng với lập luận rằng sự chậm trễ là do một yếu tố mà công ty không thể kiểm soát.

Castrol có liên quan đến một thỏa thuận với Liên minh Hiệp hội bóng đá châu Âu. Castrol sẽ là nhà tài trợ chính thức cho giải đấu Euro 2012. Sự hợp tác mang lại cho Castrol cơ hội trở thành đối tác toàn cầu trong Giải vô địch châu Âu. Giám đốc bán hàng của Castrol, Wojciech Mora nói rằng họ nhận thức được rằng người xem liên tục tìm kiếm thông tin về trận đấu bóng đá, các cầu thủ và phân tích hiệu suất. Do đó, họ dự định tạo ra một phương pháp phân tích độc đáo gọi là Castrol Index cho khán giả. Castrol cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với các hiệp hội bóng đá khác bao gồm Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) và World Cup 2010 tại Nam Phi.

Petro Poroshenko, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Ukraine, đã mời UAE tham gia vào việc chuẩn bị cho Euro 2012. Các nhà chức trách đã chi hơn 1 tỷ UAH để xây dựng các con đường đến sân vận động cho EUFA 2012. Toàn bộ số tiền này khoản thanh toán dự kiến ​​sẽ được thanh toán cho các tổng thầu vào cuối năm 2012. Họ đang gặp khó khăn trong việc cung cấp toàn bộ khoản thanh toán do nền kinh tế toàn cầu suy thoái gần đây. Tuy nhiên, thu nhập chính của Ukraine bao gồm thuế đối với các sản phẩm dầu mỏ và quỹ giao thông.

Vladimir Demura tiết lộ rằng Nhà máy Sứ Sumy đang trong quá trình sản xuất đồ lưu niệm mang biểu tượng của Euro 2012. Họ có ý tưởng sản xuất đồ lưu niệm này ngay sau khi Michel Platini trình diễn logo của Kiev Euro 2012.