Mẹo an toàn chuyên nghiệp và quãng đường đi được cải thiện

1. Chiếc xe không phải là một khu vực lưu trữ phụ. Loại bỏ tất cả các vật dụng không cần thiết khỏi cốp xe và cabin của bạn. Để những người thừa ở nhà. Tải trọng trong ô tô của bạn càng nhẹ thì động cơ của bạn càng dễ hoạt động. Trọng lượng càng ít, động cơ càng sử dụng ít xăng hơn. Loại bỏ lớp trang điểm, bàn chải tóc, đồ ăn nhanh và chai nước khỏi cabin xe của bạn. Càng ít phiền nhiễu có sẵn, bạn càng dễ dàng tập trung vào các mẹo lái xe an toàn và tăng quãng đường đi sau.

2. BIẾT YÊU CẦU VỀ XE CỦA BẠN:

Đọc hướng dẫn sử dụng. Nghiêm túc. Biết áp suất lốleicester đấu với man utd p lý tưởng của bạn và kiểm tra nó mỗi khi bạn kéo đến chỗ bơm. Giữ cho lốp xe của bạn ở áp suất khuyến nghị. Tìm vị trí của bộ lọc không khí và tìm hiểu cách kiểm tra nó. Lật các nếp giấy từ trong ra ngoài, để bạn biết khi nào nó bị bẩn và cần được thay thế. Nhận thay thế tại Kragen. Hãy đặt nó vào chính bạn. Dễ thôi.

3. Ở GIỚI HẠN TỐC ĐỘ ĐÃ ĐĂNG:

Trừ khi ô tô của bạn được chế tạo cho đường đua, giới hạn tốc độ được ghi trên đường cao tốc, xa lộ và khúc cua gấp là tốc độ hiệu quả nhất để tối đa hóa quãng đường. Các công ty ô tô và những người lái xe chuyên nghiệp biết rằng đây vừa là một mẹo an toàn vừa là một phương pháp kéo dài quãng đường đi được để tiết kiệm tính mạng và tiền bạc.

4. HỎI RỒI: “CHUYẾN ĐI NÀY CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT KHÔNG?”

Có một sự khác biệt rất lớn giữa nhu cầu thực sự và nhu cầu được nhận thức. Bạn có thực sự cần kem que? Máy xay sinh tố cũ đó ở đâu? Bạn đã có đá. Đừng để ai bắt nạt bạn vào một chuyến đi không cần thiết. Đây là một phép ẩn dụ hay từ những năm 1960. Tìm các giải pháp thay thế sáng tạo và làm cho chúng gắn bó!

5. LẤY XE NHỎ NHẤT CÓ THỂ:

Nếu bạn có thể đi từ hai chiếc xe trở lên, hãy chọn chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện có. Được rồi, bạn có thể cảm thấy ngớ ngẩn khi gặp nạn trong cồn cát của con trai mình, nhưng bạn có ý tưởng. Đi xe jeep, hoặc xe hybrid, không phải Hummer. Trong các chuyến du lịch cùng gia đình, hãy hạn chế mang theo hành lý.

6: SỬ DỤNG CÔNG CỤ ĐÚNG CHO CÔNG VIỆC ĐÚNG:

Không cử một người chưa trưởng thành làm công việc của người lớn; họ có xu hướng dễ bị phân tâm khỏi nhiệm vụ đã nêu. Họ có thể chọn đi một quãng đường dài để đi qua các hoạt động cổ vũ, hoặc tập luyện bóng đá, hoặc lô xe đã qua sử dụng, và lãng phí xăng cho những hoạt động ngắm cảnh bốc đồng hoặc tự phát không có kế hoạch!

7: BẠN ĐÃ TRẢ TIỀN THÊM ĐỂ KIỂM SOÁT CRUISE VÌ VẬY:

Sử dụng điều khiển hành trình. Điều này có thể kéo dài quãng đường đi được trong một chiếc hybrid từ 35mpg lên 68mpg đáng kinh ngạc! Ngay cả du thuyền trên cạn cũ nhất cũng sẽ đi được quãng đường tốt hơn với hệ thống kiểm soát hành trình. Không có kiểm soát hành trình? Giữ áp lực đều trên bàn đạp. Để lại vòng tua máy và máy đo tốc độ lót đỏ, cho những người chuyên nghiệp.

Đôi khi chúng ta quá khéo léo, chúng ta quên xem xét điều hiển nhiên.

1. HỢP NHẤT CÁC LỖI CỦA BẠN:

Bắt đầu với công việc lặt vặt trong nhà của bạn. Lái xe đến đó với tốc độ ổn định. Sau đó làm việc theo cách của bạn trở về nhà. Tổ chức là chìa khóa ở đây. Thực hiện danh sách, nhưng không có tiện ích bổ sung! Biết giới hạn thời gian và năng lượng của bản thân, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy vội vàng hoặc bị cám dỗ bởi tốc độ. DHL và FedEx không phải là những người duy nhất sử dụng các mẹo an toàn chuyên nghiệp và cải thiện quãng đường đi được!

2. DOANH NGHIỆP TẠI ĐỊA PHƯƠNG KIẾM TIỀN:

Cân nhắc lợi thế gần nhà với việc mua sắm. Bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần mà không cần phải rời khỏi thị trấn, hoặc thậm chí là khu vực lân cận của bạn. Hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương. Ra ngoài và tham gia vào cộng đồng của bạn. Tìm một chợ nông sản gần đó. Chi phí địa phương có cao hơn một chút không? Tính toán chi phí xăng tăng thêm, hao mòn của bạn và chiếc xe của bạn, cộng với thời gian “chuyến đi”, và bạn thực sự có thể vượt lên phía trước!

3. HỌP MẶT NGƯỜI NỬA CÁCH:

Bạn luôn là người trả tiền cho những chuyến đi xa để thăm gia đình và bạn bè? Đúng vậy, đôi khi không có cách nào khác sẽ hiệu quả do những hoàn cảnh như trẻ sơ sinh chưa thể đi du lịch hoặc người lớn tuổi không lái xe, nhưng gặp nhau giữa đường cho một chuyến đi chơi buổi chiều hoặc một chuyến thăm cuối tuần, có thể mở ra nhiều cơ hội bất ngờ cho vui. Kiểm tra trực tuyến để tìm một địa điểm hoặc sự kiện mà bạn có thể bỏ lỡ. Bạn có thể tham quan một buổi triển lãm xe hơi, một nhà máy rượu, một chuyến tham quan nhà máy gấu bông!

ĐỪNG ĐI MUA XE HYBRID HOẶC XE MÁY!

Hệ thống phun nhiên liệu đã được cấp bằng sáng chế và bộ dụng cụ phun hydro xanh được coi là không cần thiết khi giá khí chỉ 25 xu một gallon. Bây giờ các sản phẩm này đã ra khỏi “hộp đen” của công ty. Ra phía trước và phục hồi sức mạnh của chúng tôi đối với khả năng tiết kiệm xăng của chiếc xe của chúng tôi sẽ không ngăn giá xăng tăng, nhưng nó sẽ làm giảm số tiền chúng tôi phải trả cho mỗi dặm. Kiểm tra các thiết bị hoạt động với dầu diesel và khí đốt trên xe tải và ô tô. Tin hay không tùy bạn, chúng được khấu trừ 100% thuế bất kể bạn sử dụng xe để đi công tác, vui chơi hay cả hai!