Milwaukee – Hơn cả pho mát, bia và bóng đá

Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy có rất nhiều điểm tham quan ở Milwaukee là niềm vui cho gia đình. Cho dù gia đình bạn thích các hoạt động trong nhà hay ngoài trời, thể thao hay lịch sử, bạn sẽ có các tùy chọn để lựa chọn tại thành phố xinh đẹp bên bờ Hồ Michigan này.

Bắt đầu với chính Hồ, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của nó từ trên bờ. Nếu bạn ở Milwaukee trong những tháng ấm hơn, bạn có thể lội trong hồ. Thuyền đánh cá nhỏ có sẵn cho thuê. Nếu bạn đủ may mắn để đánh bắt, bạn có thể tìm thấy những người bán hàng trên cầu tàu, những người sẽ làm sạch cá của bạn.

Có một loạt các lựa chọn khác để thưởng ngoạn Hồ Michigan bằng thuyền. Gia đình bạn có thể đi thuyền vào ban đêm với tầm nhìn ra quang cảnh thành phố được chiếu sáng.

Nếu phong cách của bạn nghiêng về lịch sử nhiều hơn, một chuyến đi trên Hồ Wisconsin Schooner là một lựa chọn tốt. Đó là một chiếc xe đua ba cột vợ lewandowski buồm bắt đầu cuộc sống như một lớp học nổi và đã được tân trang lại để cung cấp các chuyến đi cho công chúng.

Edelweiss Cruises cung cấp một lựa chọn khác. – đắt hơn một chút, nhưng có lẽ là bản tường thuật tốt nhất về các trang web khi bạn đi dọc theo.

Để có một chuyến đi chơi tuyệt vời cho cả gia đình, hãy đến Vườn thú Milwaukee County, một trong những vườn thú lâu đời nhất trên toàn quốc. Bạn sẽ được thưởng thức các cuộc triển lãm rộng rãi trưng bày hàng ngàn loài động vật tạo nên ngôi nhà của chúng ở đây.

Có nhiều niềm vui ngoài trời hơn tại Rừng Bang Havenwoods. Vào mùa hè, thật tuyệt vời cho những người cắm trại và đi bộ đường dài. Vào mùa đông, nó trở nên sống động với những người trượt tuyết băng đồng và xe trượt tuyết.

Nếu gia đình bạn thích trượt băng, hãy đến Trung tâm băng quốc gia Pettit. Đây là sân nhà của nhiều vận động viên trượt băng tốc độ từng đoạt huy chương vàng Olympic. Bạn có thể thuê giày trượt và thử phong cách của mình trên đường chạy hình bầu dục lớn. Gọi trước để biết thời gian trượt băng công cộng.

Nhà hát mái vòm Humphrey IMAX là một nơi tuyệt vời để xem một bộ phim hấp dẫn và thư giãn một chút trong ngày bận rộn của bạn. Kiểm tra trước để biết các bộ phim trong ngày và lịch trình.

Hãy tính đến thị hiếu của gia đình bạn khi quyết định có nên tham quan Dinh thự Thuyền trưởng Frederick Pabst từ cuối những năm 1800 hay không. Nó thanh lịch, nhưng có thể không phải là thứ mà trẻ nhỏ có thể đánh giá cao.

Tuy nhiên, đừng để việc đi du lịch cùng lũ trẻ ngăn cản bạn đến với Milwaukee – nhà máy bia. Miller Brewing Company và Pabst Brewery đều cung cấp các tour du lịch miễn phí có hướng dẫn viên và chào đón các gia đình. Hầu hết trẻ em đều bị mê hoặc bởi thiết bị, dây chuyền lắp ráp và quy trình sản xuất đồ uống nổi tiếng của Wisconsin.